Liên hệ quảng cáo: 0919.050.560 - 0915.096.396 Email: info@thongtinamthuc.vn
Quảng cáo top

Nhà hàng Hà Nội

Essence Restaurant - Nhà hàng hạng sang giữa trung tâm thủ đô cho bữa ăn hoàn hảo

23 tháng 03, 2016

Nhà hàng chuyên phục vụ cho khách du lịch nhưng cũng là điểm đến của nhiều khách địa phương do sở hữu nhiều ưu điểm mà không phải nhà hàng hạng sang nào cũng có được. Điều khiến bất cứ thực khách nào đều có thể cảm nhận và hài lòng đó chính là sự hoàn hảo được nhà hàng quan tâm tạo ra trong từng chi tiết

Địa chỉ: 22 đường Tạ Hiện thuộc Hàng Buồm - Hoàn Kiếm, thủ đô Hà Nội 

Nhà hàng phục vụ với một thực đơn rất đa dạng dành cho nhiều đối tượng khác nhau. Từ ẩm thực sang trọng châu Âu đến những món ăn dân giã đặc trưng của Hà Nội, tất cả đều chăm chút trong cách chế biến và mang đến cho thực khách những trải nghiệm khác nhau khi thưởng thức.

 

Phong cách phục vụ của Essence Restaurant mang lại cho khách hàng cảm giác chuyên nghiệp và gần gũi làm rất nhiều người hết sức hài lòng và đánh giá cao. Nhân viên nhà hàng có khả năng ngoại ngữ tốt cùng tác phong thân thiện và chu đáo. 

Ngoài ra, các món ăn ở đây với chất lượng tốt bằng việc tuyển chọn những nguyên vật liệu ngon nhất cùng những đầu bếp hàng đầu sẽ mang đến hương vị đặc biệt cho bất cứ món ăn nào.

Một điểm cộng nữa dành cho nhà hàng Essence chính là thiết kế sang trọng và có sự hài hòa giữa phong cách phương đông và phương Tây giúp nhiều người khá thích thú. Cùng với đó, khuôn viên nhà hàng nằm trong khu tổng khách sạn nên du khách có thể dễ dàng ở lại và trải nghiệm nhiều dịch vụ khác của Essence Restaurant, Cafe & Hotel.

Chừng đó lý do cũng đủ để Essence Restaurant trở thành nhà hàng duy nhất ở Hà Nội lọt top danh sách bình chọn Tripadvisor dành cho những điểm đến nhà hàng tại Việt Nam 2015.

 

 

Chia sẻ: Facebook Google plus Twitter